CHÀO NĂM MỚI 2019!

CHÀO NĂM MỚI 2019!
LOGO HỊN

Trong không khí rộn ràng mừng năm mới, NẤM LINH CHI HPQ xin gửi đến quý khách hàng và gia đình một lời chúc mừng năm mới: 
“PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - PHÁT ĐẠT”.

 LINH CHI HPQ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

❄️❄️ Năm 2018 vừa qua, không chỉ là năm đầy thách thức mà còn là một năm bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của LINH CHI HPQ trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Được sự tin tưởng, ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách hàng, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng phấn khởi trong kinh doanh.

 LINH CHI HPQ và toàn thể nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và hơn hết đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 
 

 Xuất phát trên tinh thần “SỨC KHỎE là VÀNG, CHỮ TÍN làm TRỌNG”, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành quý báu của quý khách hàng.

 Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng cả của SẢN PHẨM và PHỤC VỤ trong những năm tới, nhằm đưa quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, là nền tàng duy nhất và không gì có thể thay thế được.

 Một lần nữa LINH CHI HPQ kính chúc quý khách hàng một lời chúc năm mới vạn sự như ý, tràn ngập NIỀM VUI và MAY MẮN.

 Hãy để Linh Chi HPQ Phú Quốc trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn. 

 

LOGO HỊN
Chăm sóc khách hàng
Điện thoại 0912 696 066
Địa chỉ Tổ 2, Khu Phố 7, TT. An Thới, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
Email linhchihpq@gmail.com
Truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay58
  • Tháng hiện tại759
  • Tổng lượt truy cập1,122,508
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây